Cửa nhôm Xingfa Hùng Anh – Xingfa Hải Phòng

Nhôm xingfa tại Hải Phòng là nhôm được nhập khẩu 100% từ Quảng Đông Trung Quốc đảm bảo độ dày, màu sơn và các  thông số kỹ thuật . Nhôm xingfa hiện nay đang  là loại nhôm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cửa nhôm Xingfa đẹp tại Hải Phòng

3 đặc điểm nổi bật của nhôm xingfa Hải Phòng

  • Điểm nổi bật nhất của nhôm Xingfa là thiết kế mặt chính diện gồm 2 đường gân gia cường chạy dọc thân cửa, đây được coi là điểm nhấn của cửa nhôm xingfa và cũng là dấu hiệu nhận biết cửa nhôm xingfa dễ dàng nhất khi nhìn từ bên ngoài vào.
  • Các góc cửa nhôm xingfa được liên kết với nhau bằng kỹ thuật ép góc tạo nên cửa có độ sắc nét, chính xác và tinh tế. Với kỹ thuật ép góc này  sẽ khác biệt hoàn toàn so với các dòng nhôm khác là liên kết bằng tay hoặc thủ công.
  • Cửa nhôm xingfa kết hợp với bộ phụ kiện cao cấp KinLong  là sự kết hợp hoàn hảo nhất cho bộ cửa đảm bảo tính thẩm mỹ và được xem là giải pháp thông minh và chắc chắn nhất.

 

Cửa nhôm xingfa Hải Phòng

Cửa nhôm Xingfa Hải Phòng có tốt không?

  • Cửa nhôm xingfa giá rẻ tại Hải Phòngsử dụng công nghệ ép góc bằng máy nên độ chính xác rất cao, đảm bảo độ thẩm mỹ cũng như chất lượng cửa.
  • Nhôm xingfa  có khả năng chống cháy nhờ khả năng gia nhiệt tốt, trong trường hợp gặp hỏa hoạn dưới 1000 độ cửa sẽ không bị biến dạng  ngăn chặn sự lan rộng của lửa.
  • Trọng lượng của nhôm xingfa nhẹ, kết cấu vững chắc nên thích hợp lắp đặt  ở các vị trí trên cao đặc biệt là các khu trung cư, tòa nhà cao tầng.
  • Kính sử dụng là kính cường lực, kính dán an toàn 2 lớp nên rất an toàn khi sử dụng.
  • Bề mặt nhôm được sơn tĩnh điện bằng công nghệ Nhật Bản có độ bám dính cao và bề mặt sơn luôn bóng mịn dễ dàng vệ sinh  lau chùi.
  • Cửa nhôm xingfa Hải phòng có nhiều mẫu cho quý khách lựa chọn như cửa mở quay, mở hất, mở trượt…

Cách nhận biết nhôm xingfa nhập khẩu tại Hải Phòng

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều nhôm xingfa tem đỏ giả  nên chúng tôi đưa ra một số chi tiết nhận biết đơn giản.

Nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu tại Hải Phòng

Bằng mắt thường:

–  Khi bóc lớp tem ngoài ra bề mặt sơn bóng mịn không bị bong tróc, lớp sơn đều màu.

–  Bên trong thanh nhôm có lớp mạ màu ánh kim của Crom để tránh bị oxy hóa.

–  Mặt cắt của nhôm đủ khoang trống đủ chiều dày tiêu chuẩn của nhôm xingfa.

Cách nhận biết nhôm xingfa nhập khẩu

Nhận biết bẵng mã QR

Trên thanh nhôm xingfa có in mã QR bạn có thể dùng phần mềm quét mã QR trên điện thoại để kiểm tra  sẽ hiện ra chi tiết ngày sản xuất, số lô, dây truyền…của nhà sản xuất nhôm xingfa còn  không hiện ra mã QR tức là đã sử dụng nhôm giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *