Nhà bác Nam, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Tên Khách Hàng: Bác Nam

Địa chỉ: Cát bi, Hải An, TP Hải Phòng

Hạng mục thi công: Cửa nhôm Xingfa 4 cánh mở quay.

Kính chào quý khách hàng!

Thời gian qua chúng tôi đã thi công tại công trình nhà Bác Nam  ở địa chỉ  Phường Cát Bi, Quận Hải An, TP Hải Phòng với hạng mục cửa nhôm Xingfa mở quay 4 cánh. Sản phẩm thi công đạt yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ, thái độ phục vụ  nhiệt tình của đội thợ đã mang lại sự hài lòng cho gia đình bác Thành.

Cửa nhôm kính đặc biệt là sử dụng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng là hệ cửa được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi thiết kế sang trọng, kỹ thuật ép góc tự động tạo nên bộ cửa chắc chắn đặc biệt là nhiều màu sắc để lựa chọn.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh mở quay đẹp tại Hải Phòng

Theo ý của bác Thành sẽ làm 4 cánh cửa cao kịch trần. Qua quá trình khảo sát bên kỹ thuật  thấy cửa nhà bác quá cao nếu làm kịch trần sẽ mất thẩm mỹ nên đã tư vấn cho bác Thành làm thêm ô fix bên trên nhìn cửa sẽ khỏe hơn và không bị rung lắc khi sử dụng.  Bác đã đồng ý với ý kiến tư vấn của bên kỹ thuật khi hoàn thành công trình đã nhận được sự khen ngợi của Bác cùng với các thành viên trong gia đình và các hộ lân cận.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt Pháp và kính cường lực Hải Phòng vui lòng liên hệ 098.243.1121

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *