Nhôm kính Hải Phòng – Nhôm kính Hùng Anh

Nhôm kính là sự kết hợp của các thanh nhôm và kính được sử dụng làm vách ngăn phòng hoặc làm cửa sổ, cửa ra vào. Đi kèm với cửa là bộ phụ kiện và vật tư phụ.

 1.Các loại nhôm kính trên thị trường hiện nay.

Về nhôm làm cửa kính trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu, với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm phù hợp. Nhưng ở đây chúng tôi chia làm 3 loại chính cho quý khách tham khảo.

– Khung nhôm kính giá rẻ

– Đây là loại nhôm bình dân có giá thành rẻ, rất đa năng vừa làm được cửa, vừa làm được tủ nhôm kính. Loại nhôm này mỏng có độ dày chỉ từ 0.4 – 0.8mm nó không được chia thành các hệ nhôm mà chỉ chia thành các đố kích thước các đố là: 13×26mm, 25×50mm, 25×76mm, 50×90mm,…

–Các hãng sản xuất nhôm này là Nhôm Đông Á, Nhôm Nam Hải,… loại nhôm kính này có giá thành rẻ giá chỉ vài trăm nghìn/m2 đã bao gồm phụ kiện.

– Cửa nhôm kính giá rẻ tại Hải Phòng thường dùng cho các cửa hàng, cửa hiệu, kiot, sửa chữa cải tạo nhà, nhà cho thuê, dùng vách ngăn phòng, làm văn phòng công ty,…

Nhôm kính giá rẻ tại Hải Phòng

– Nhôm hệ phổ thông

– Các hãng của nhôm này là nhôm Việt Pháp, nhôm Huynhdai, nhưng thông dụng nhất vẫn là cửa nhôm Việt pháp Hải Phòng với độ dày từ 1mm – 1.4mm dùng làm cửa và vách rất chắc chắn. Các hệ của nhôm Việt pháp là nhôm hệ 4400, hệ 4500, hệ 2600, hệ 1100.

– Các thanh nhôm được cắt chính xác bằng máy cắt nhôm và được liên kết với nhau bằng ke nhảy và keo chuyên dụng.

– Loại nhôm này được các văn phòng, công ty, hộ gia đình sử dụng nhiều với giá thành phải chăng từ hơn 1triệu/m2 trở lên.

Cửa nhôm kính đẹp tại Hải Phòng

– Nhôm hệ cao cấp

– Là dòng nhôm hệ có độ dày từ 1.2mm – 2.5mm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đây là dòng nhôm cao cấp nhất hiện nay, các dòng nhôm này là nhập khẩu nguyên tem từ nước ngoài về.

– Màu sơn bề mặt rất đều, mịn, sáng bóng, khả năng xử lý bề sơn và công nghệ hóa già nhôm rất tốt chịu được thời tiết khắc nhiệt, nóng ẩm mưa nhiều và rất bền màu sơn đặc biệt có nhiều màu sơn cho quý khách lựa chọn như màu nâu, màu ghi, trắng sứ, nhôm giả gỗ.

– Đây lòng nhôm cao cấp nhập khẩu như:nhôm xingfa, Nhôm Zhongkai đến từ Trung Quốc nhưng phổ thông và nổi tiếng nhất là nhôm Xingfa  Hải PHòng được chia làm 3 hệ chính gồm: Nhôm hệ 55, nhôm hệ 93, nhôm hệ 65

– Các thanh nhôm được cắt chính xác bằng máy móc hiện đại và được liên kết với nhau bằng máy ép góc yêu cầu độ chính xác tuyệt đối.

– Loại nhôm này trước kia chỉ dùng trong khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại, khu du lịch resort, tòa nhà văn phòng hạng A,…nhưng ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường  đặc biệt là nhà biệt thự, nhà liền kề, nhà phố,… và có giá thành từ 1,5tr/m2 trở lên chưa bao gồm hệ phụ kiện kèm theo.

CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ HẢI PHÒNG

Cửa nhôm kính giá rẻ tại Hải Phòng

2. Kính sử dụng làm cửa 

Kính là cửa cũng có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn như: kính thường, kính an toàn, kính cường lực,  kính hộp,…tùy theo mục đích và giá thành từng loại cửa mà lựa chọn những loại kính cho phù hợp

– Đối với cửa nhôm kính giá rẻ thông thường dùng kính thường loại 5mm, 6mm, 8mm

– Đối với cửa nhôm hệ phổ thông  thường dùng kính an toàn 2 lớp hay kính cường lực

– Đối với cửa nhôm hệ cao cấp thường dùng kính an toàn, kính cường lực Hải Phòng hay kính hộp cách âm cách nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *