Thi công nhà anh Tuấn, Tiền Phong, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Nhà anh Hoàng Minh Tuấn  đường  Tiền Phong,  quận Hải An,  Thành Phố  Hải Phòng

Tên Khách Hàng: Hoàng Minh Tuấn

Địa chỉ: Đường Tiền Phong,  quận Hải An,  Thành Phố  Hải Phòng

 

Hạng mục thi công: Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, vách nhôm kính, cabin tắm kính cường lực, kính màu ốp bếp.

Kính chào quý khách hàng!

Thời gian qua chúng tôi đã thi công tại công trình nhà anh Hoàng Minh Tuấn tại Tiền Phong  quận Hải An  Thành Phố  Hải Phòng  với hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, vách kính cố định, cabin tắm, kính màu ốp bếp. Sản phẩm thi công đạt yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ cùng thái độ phục vụ  nhiệt tình của đội thợ đã mang lại sự hài lòng cho gia đình anh Hải.

Cửa nhôm kính đang dần trở thành xu thế của kiến trúc Việt của các ngôi nhà mặt phố và biệt thự nhà vườn.  Sử dụng cửa nhôm kính mang đến cho không gian kiến trúc vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp, với các màu sắc độc đáo, phù hợp với hầu hết các không gian nội thất.

Cửa nhôm xingfa Hải Phòng có thể dễ dàng kết hợp các loại kính tùy vào vị trí sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại kính cho phù hợp như kính cường lực Hải Phòng, kính dán an toàn, kính phản quang, kính cường lực dán….

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại công trình nhà anh Hải để quý khách có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm của chúng tôi.

Cửa nhôm xingfa kính phản quang tại Hải Phòng

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa kính phản quang tại Hải Phòng

Cabin tắm đẹp tại Hải Phòng

 

Kính màu ốp bếp giá rẻ tại Hải Phòng

 

Cửa nhôm kính mang lại nét đẹp hiện đại cho ngôi nhà ngoài ra nó còn sở hữu độ bền cao, kiên cố, được khách hàng lựa chọn vì sử dụng tiết kiệm do ít hư hỏng ngoài ra cửa nhôm còn có khả năng chống nước tốt, không bị bong tróc sơn khi sử dụng trong thời gian dài.

Hùng Anh glass xin cảm ơn anh Hải và gia đình đã tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi thi công lắp đặt hoàn thiện cho công trình của mình. Cảm ơn gia đình anh Hải đã hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình các nhân viên kỹ thuật thi công lắp đặt cửa để công trình hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao theo cam kết.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt Pháp và kính cường lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *